Điện tử cơ bản trên ô tô - KhoaKyThuat.CNKTOTO

Ngày nay điện tử cơ bản đã phát triển rất mạnh và được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực khoa học và đời sống. Chính vì vậy kiến thức điện tử cơ bản rất cần thiết cho sinh viên trong quá trình đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, cũng như mọi ngành khác. Giáo trình này biên soạn để làm tài liệu giảng dạy cho môn học điện tử cơ bản cho sinh viên hệ cao đẳng chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô.
Các chương mục được sắp xếp theo một trật tự nhất định để đảm bảo tính hệ thống chuyên môn. Giáo trình gồm:
Chương 1: Khái niệm cơ bản về điện
Chương 2: Điện tử cơ bản trên ô tô
Chương 3: Công tắc, Cầu chì và rơ le
Chương 4: Phương pháp đọc sơ đồ mạch điện
Chương 5: An toàn khi làm việc với hệ thống điện
Do thời gian có hạn, là một giảng viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, hiểu biết về chuyên ngành điện tử còn hạn chế, chắc chắn giáo trình không tránh khỏi thiếu sót, rất mong đóng góp ý kiến của các bạn để được hoàn hảo hơn.
Xin chân thành cảm ơn Khoa Kỹ thuật cùng sự giúp đỡ quý báo của đồng nghiệp đã hoàn thành giáo trình này