Lập trình ứng dụng - KhoaCNTT.CNTT

Giáo trình Lập trình ứng dụng WPF được biên soạn dựa trên khung chương trình đào tạo Cao đẳng nghề Công nghệ Thông tin đã được Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn phê duyệt.
Bên cạnh đó nhằm giúp cho người học các kiến thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế và lập trình được các ứng dụng nhỏ trong cuộc sống hằng ngày .
Tác giả đã nghiên cứu một số tài liệu, trang web liên quan kết hợp với kinh nghiệm làm việc, giảng dạy thực tế để biên soạn giáo trình này.
Trong giáo trình này bao gồm các bài sau:
Bài 1: Tổng quan về WPF
Bài 2: Bố trí giao diện
Bài 3: Sử dụng các điều khiển cơ bản
Bài 4: Tạo hộp chọn font chữ
Bài 5: Tạo hộp chọn hình ảnh
Bài 6: Sử dụng Expander
Bài 7: Tạo hộp soạn thảo văn bản
Bài 8: Tạo menu
Bài 9: Tạo ToolBar
Bài 10: Tạo ContextMenu
Bài 11: Tạo StatusBar
Bài 12: Sử dụng Style
Bài 13: Sử dụng Template
Bài 14: Truy xuất cơ sở dữ liệu
Với tiêu chí trình bày cô động, dễ hiểu áp dụng thực tế, kèm theo chi tiết các bước hướng dẫn thực hành cụ thể giúp cho người học dễ tiếp thu các kiến thức cần thiết và hình thành được kỹ năng thực hành và rèn luyện thao tác.
Trong quá trình biên soạn, chắc chắn giáo trình còn nhiều thiếu sót. Tác giả rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý thầy/cô và các em sinh viên để tiếp tục hoàn thiện hơn.