Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), ngày 22/3/2024, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn tổ chức chương trình Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn lần thứ 1, NK 2024 – 2027.

Tham dự chương trình về phía Quận Đoàn 12, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – UVBTV, Chánh Văn phòng Quận Đoàn 12. Về phía Cao đẳng STC, có sự tham dự của Th.S Trần Công Nam – Phó hiệu trưởng điều hành STC, cô Bùi Thị Lam Nghi – Phó Hiệu trưởng STC, cùng các Thầy Cô là Trưởng phòng, ban trung tâm và 60 đại biểu đoàn viên.

Thông qua Đại hội, đã tổng kết đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ lâm thời. Đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ mới và bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động Đoàn. Đại hội cũng đã bầu được Ban Chấp hành Đoàn trường lần thứ I (NK 2024 – 2027) bao gồm 05 đồng chí.

Khẳng định vai trò sức trẻ và tiên phong với tinh thần cách mạng, thế hệ Đoàn viên thanh niên STC sẽ tiếp tục cống hiến, ra sức học tập và rèn luyện “Tuyệt đối trung thành với lý tưởng cộng sản của Đảng và Bác Hồ vĩ đại”. Với sự quyết tâm đó, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn lần thứ 1, NK 2024 – 2027 là cột mốc đánh dấu cho sự trưởng thành và phát triển ngày càng lớn mạnh của tổ chức Đoàn tại trường.

Phát biểu tại Đại hội, Th.S Trần Công Nam hi vọng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ đề ra các giải pháp thiết thực, hiệu quả và sáng tạo giúp đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào Đoàn viên thanh niên tại trường.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn lần 1, NK 2024 – 2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp, với một chặng đường mới, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự sáng tạo, đột phá trong công tác Đoàn. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường STC ngày càng phát triển hơn.

Từ đây, các thế hệ Đoàn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn sẽ phát huy tính chủ động, sáng tạo của thanh niên trong tổ chức và tham gia hoạt động của Đoàn./.