Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng ngành Quản trị mạng và Thiết kế đồ họa

Nhằm trong kế hoạch liên kết đào tạo Liên thông Cao đẳng giữa hai đơn vị, chiều ngày 05/4/2024, Cao đẳng STC phối hợp cùng với trường Trung cấp Quang Trung tổ chức Lễ khai giảng Lớp Liên thông Cao đẳng tại trường Trung cấp Quang Trung (Gò Vấp).

Tham dự chương trình, về phía trường TC Quang Trung có sự hiện diện của Th.S Tạ Thị Thu Hồng – Hiệu trưởng trường Trung cấp Nghề Quang Trung; Th.S Hà Xây – Phó Hiệu trưởng Trung cấp Nghề Quang Trung; thầy Lâm Minh Quang – Phó Hiệu trưởng Trung cấp Nghề Quang Trung. Về phía STC, có sự tham dự của Th.S Trần Công Nam – Giám đốc điều hành VKE, Phó Hiệu trưởng điều hành STC; cô Bùi Thị Lam Nghi – Phó Hiệu trưởng STC. Cùng các thầy cô là trưởng/phó Khoa, Phòng, Trung tâm và CB-CNV trường TC Quang Trung và STC.

Đây là buổi khai giảng lớp Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng của ngành Quản trị mạng và Thiết kế đồ họa dành cho các bạn sinh viên năm cuối trường Trung cấp Quang Trung. Sau buổi lễ, các bạn sẽ chính thức bước vào học kỳ đầu tiên học các môn cơ sở ngành.

Buổi lễ là bước đánh dấu cho sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác của hai trường và mở rộng cơ hội trau dồi rèn luyện tay nghề, nâng cao bản thân dành cho các bạn sinh viên sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động sau khi tốt nghiệp./.