Khẳng định bản lĩnh và tự tin chinh phục Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần thứ 15 – Năm 2024

Vượt qua các thí sinh ở nội dung thi Phục vụ Nhà hàng và Thiết kế đồ họa từ các trường cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TPHCM, tối ngày 22/4/2024, các bạn STCer tham gia Lễ trao giải Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần thứ 15 – Năm 2024 do Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên.

Xin chúc mừng 02 bạn đã đạt thành tích tốt trong Hội thi Học sinh – Sinh viên giỏi nghề lần thứ 15 – Năm 2024.

Bạn Hà Thị Châu Anh – Đạt Giải Khuyến khích ở nội dung Phục vụ Nhà hàng bảng A.

Bạn Võ Thanh Nhân – Đạt Giải Khuyến khích ở nội dung Thiết kế đồ họa bảng B.

Hội thi được chia thành 2 bảng: Bảng A dành cho học sinh hệ 9+ đã tốt nghiệp THCS. Bảng B dành cho sinh viên hệ 12+ đã tốt nghiệp THPT. Các thí sinh bảng B có thêm phần thi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Tại phần thi tiếng Anh, các thí sinh sử dụng kỹ năng tiếng Anh giao tiếp trực tiếp cùng thí sinh khác và trả lời các câu hỏi của giám khảo liên quan đến nghề nghiệp đang học, định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Một lần nữa xin chúc mừng hai bạn đã chinh phục thành công hội thi. Và đây chính là động lực giúp các bạn tiếp tục hành trình rèn luyện tay nghề và xây dựng sự nghiệp của bản thân./.