STC đồng hành cùng Giải Half Marathon “Tự hào Tổ quốc tôi”

Sáng ngày 21/4/2024, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn tham gia Giải Half Marathon “Tự hào Tổ quốc tôi” do Báo Người Lao Động tổ chức tại Khu di tích Khu di tích Láng Le – Bàu Cò và Khu truyền thống cách mạng Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 (Bình Chánh).

Tham gia với cự ly chạy 5km, chúc mừng toàn thể đoàn đều hoàn thành tốt giải.

Các bạn STCer tự hào khi được chạy dưới “Đường cờ Tổ quốc” vào những ngày cả nước tiến tới kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024).

Đồng thời, mỗi tấm vé tham dự của các runner STC tham gia sẽ đóng góp vào sự thành công cho chương trình “Tự hào cờ Tổ Quốc” và “Học bổng hỗ trợ học sinh – sinh viên dân tộc thiểu số, học sinh nghèo” do báo Người Lao Động tiếp nhận quản lý, điều hành.

Th.S Trần Công Nam – PHT điều hành STC nhận hoa cảm ơn từ BTC giải