Tổ chức Ngày hội “An toàn Giao thông” cùng Head Visacoop

Nhằm tuyên truyền các kiến thức về Luật Giao thông và các quy tắc lưu thông an toàn đường bộ, sáng ngày 06/4/2024, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn phối hợp cùng Hệ thống Head Visacoop Honda tổ chức chương trình Ngày hội “An toàn giao thông” dành cho các bạn sinh viên và toàn thể CB-CNV nhà trường.

Nội dung chương trình bao gồm các hoạt động tập huấn lái xe an toàn, chạy xe sa hình, các gian hàng trò chơi kiến thức Luật Giao thông đường bộ. Tại ngày hội, sinh viên được hướng dẫn viên lái xe an toàn của Hệ thống Head Visacoop phổ biến kiến thức về trật tự an toàn giao thông; tập huấn kỹ năng lái xe an toàn ngoài thực tế và trải nghiệm lái xe bằng máy RT.

Đặc biệt, trong ngày hội, các bạn sinh viên và CB-CNV được thay nhớt xe miễn phí.

Ngoài ra, các bạn sinh viên tham gia còn nhận được những phần quà là nón bảo hiểm, áo mưa và ba lô từ Head Visacoop.