Kỹ thuật chế biến salad và khai vi - KhoaDL.KTCBMA
Một trong những nhu cầu không thể thiếu được đối với cuộc sống hằng ngày của con người là ăn uống. Nhu cầu ăn uống của con người ngày càng cao, đòi hỏi không chỉ ăn no mà còn phải ăn ngon, đẹp hợp vệ sinh. Nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng nâng cao đó, Quá trình chế biến món ăn ngày càng được hoàn thiện về kỹ thuật nhằm tạo ra những món ăn có chất lượng cao.
Giáo trình này được biên soạn nhằm giúp cho các em có được những kiến thức cơ bản về cách chọn lựa thực phẩm phù hợp, các kỹ thuật chế biến món ăn khai vị và salad, kỹ thuật trang trí món ăn. Từ đó làm nền tảng cho các em nắm vững về chuyên môn, nghiệp vụ.
Mặc dù đã cố gắng hoàn thành thật tốt, tuy nhiên chắc chắn vẫn còn thiếu sót. Rất mong nhận được những lời góp ý chân thành để xây dựng quyển giáo trình này ngày càng phong phú hơn.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.