Bộ sưu tập tài liệu Ẩm thực cực hay tập hợp các sách chế biến món ăn như: Món ngon đãi tiệc; Nghệ thuật làm bếp; Xôi chè Việt Nam; Thực hành chế biến món ăn; Kỹ thuật chế biến trái cây; Kỹ thuật chế biến các món lẩu và súp; Văn hóa ẩm thực. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.