Xôi là món ăn thông dụng, truyền thống từ hồi xa xưa, tuy nhiên không phải ai cũng nấu được đa dạng các món xôi, mà chủ yếu chỉ nấu xôi trắng, xôi lạc xôi gấc. Nhưng có ai tự hỏi làm thế nào để nấu xôi bắp, xôi ba màu, xôi yến,…Tất cả đã có trong cuốn sách “81 món xôi ngon“, nó là một cẩm nang giúp chúng ta chế biến được một món xôi theo ý của mình để phục vụ cho các bữa tiệc của gia đình.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.