Ebook Sổ tay nội trợ: Các món lẩu của tác giả Ngọc Bích là cuốn cẩm nang cần thiết để hỗ trợ cho chúng ta chế biến các món lẩu cho những bữa tiệc của gia đình. Với sự hướng dẫn chi tiết từ việc chọn nguyên liệu cho đến các chế biến món ăn, sẽ giúp chúng ta hoàn thành nồi lẩu của mình một cách xuất sắc. Thông thường đồ ăn dùng làm món lẩu là: thịt, cá, lươn, rau, nấm, hải sản.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.